Hiện nay máy thái thịt là một sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng FUJI cung cấp đa dạng các dòng máy thái thịt hiện đại và sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

    Các dòng máy thái thịt của FUJI giúp cho việc thái thịt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ thái thịt tươi sống đến thịt đông lạnh và thịt chín, cà rốt, hoa chuối.  FUJI đều có các dòng máy thái thịt phù hợp để phục vụ nhu cầu của quý khách.

 Các sản phẩm máy thái thịt FUJI còn được thiết kế với tính năng an toàn cao và dễ dàng vệ sinh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tiền bạc trong quá trình chế biến thực phẩm.
Máy thực phẩm FUJI còn cung cấp thiết bị bếp như tủ nấu cơm, nồi phở, tủ sấy bát, lu quay gà vịt…. linh phụ kiện cho tất cả máy thực phẩm để phục vụ cho việc bảo hành và cung cấp cho quý khách khi cần sửa chữa sản phẩm.

  Quý khách hệ FUJI để trải nghiệm sự tiện lợi, chuyên nghiệp. Máy thực phẩm FUJI cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

  • HOTLINE. 0962736333 & 0889968688.
  • FUJI Miền Bắc: Số 9A ngõ 245/120 Định công, Quận Hoàng mai,Thành phố Hà nội (cách bến xe giáp bát 1km)
  • FUJI miền nam: 53 Đường Dương Quảng Hàm, F5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh